Sinh viên Bộ môn Xã hội học, khoa KHXH&NV tham gia Ngày Xã hội học Nam bộ 2016

04 tháng 06 năm 2016

Ngày 29 tháng 5 năm 2016, có 10 đơn vị đào tạo – nghiên cứu Xã hội học phía Nam đã về trường ĐH. Đà Lạt để tham gia Ngày Xã hội học Nam bộ 2016, trong đó có giảng viên và sinh viên Khoa KHXH &NV trường ĐH. Văn Hiến.

Ngày Xã hội học Nam bộ 2016 bao gồm các hoạt động lớn như sau: Hội thảo khoa học Đào tạo và nghiên cứu Xã hội học Nam bộ trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới, Tìm hiểu và giao lưu ở gian hàng của các đơn vị, Giao lưu học thuật giữa sinh viên và các chuyên gia Xã hội học, Đêm giao lưu văn nghệ Ấn tượng Xã hội học.

Đây là Ngày hội ý nghĩa, mở ra nhiều cơ hội học hỏi, trao đổi chuyên môn giữa những nhà hoạt động Xã hội học với nhau, cũng như sinh viên đang theo ngành học này. Ngoài việc tiếp xúc – giao lưu học thuật với các Thầy Cô từ các trường như ĐH. KHXH và NV Tp. HCM, ĐH. Văn Hiến, ĐH. Bình Dương, ĐH. Thủ Dầu Một, ĐH. Cần Thơ, ĐH. Khoa học Huế, ĐH. Mở, ĐH. Tôn Đức Thắng, Viện KHPTBV vùng Nam bộ, ĐH. Đà Lạt; sinh viên Văn Hiến còn thể hiện sự năng động, thân thiện qua các hoạt động tại gian hàng VHU và đêm giao lưu văn nghệ.

Một số hình ảnh về Ngày Xã hội học Nam bộ 2016

Gian hàng của trường Đại học Văn Hiến

Sinh viên Bộ môn XHH trường Đại học Văn Hiến chụp hình lưu niệm cùng các Thầy Cô tại gian hàng của trường

Sinh viên Bộ môn XHH trường ĐH. Văn Hiến đặt câu hỏi cũng như chia sẻ về ngành học trong Buổi giao lưu sinh viên với các chuyên gia XHH