Thẩm định chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Tâm lý học, Đại học Văn Hiến

Sáng ngày 28/08/2015, hội đồng thẩm định chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Tâm lý học, trường Đại học Văn Hiến đã làm việc tại cơ sở 665 – 667 – 669, Điện Biên Phủ của Trường.
Hội đồng thẩm định gồm có:
1. PGS.TS. Nguyễn Văn Thọ - Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Văn Hiến, chủ tịch)
2. PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Trưởng khoa Tâm lý học, Đại học Sư Phạm TP.HCM, phản biện 1
3. GS.TS. Trần Thị Minh Đức - Khoa Tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, phản biện
4. Bùi Tiến Dũng - Chánh văn phòng Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến bệnh viện Tâm thần TW 2, ủy viên thư ký.
5. Nguyễn Thị Tứ - Khoa Tâm lý học, Đại học Sư Phạm TP.HCM, ủy viên.
Về phía trường và khoa, có sự hiện diện của:
1. PGS.TS. Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến
2. Hồ Quốc Hùng - Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học
3. PGS.TS. Trần Tuấn Lộ - Trưởng bộ môn Tâm lý học

Sau phần trình bày tóm tắt của PGS.TS. Trần Tuấn Lộ về nhu cầu đào tạo sau đại học ngành Tâm lý học trường Đại học Văn Hiến, mục tiêu đào tạo, chương trình đào tạo,… Các thành viên hội đồng đã đánh giá chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Tâm lý học là cần thiết và đáp ứng nhu cầu thực tiễn, phù hợp với thực tế hành nghề tâm lý ứng dụng hiện nay. Bên cạnh, các thành viên hội đồng cũng góp ý chỉnh sửa một số lỗi về hình thức (dàn trang, in ấn, mẫu các đề cương học phần). Nhìn toàn diện, kết quả thẩm định mang tính khả thi cao và sẽ được gửi ra Bộ Giáo dục & Đào tạo để làm cơ sở phê duyệt đề án.