Đội bóng đá sinh viên khoa KHXH & NV tham gia giải "Tứ Hùng" đón xuân 2017

19 tháng 01 năm 2017

Ngày 10/01/2017 vừa qua tại Sân bóng đá Mini Trường Hải đã diễn ra giải bóng đá giao hữu Tứ Hùng giữa bốn đội gồm: Học viện Hàng không Việt Nam, Hưng Phát FC, Trung cấp Giảng sư và Đội bóng đến từ khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Văn Hiến.

Tại trận ra quân với đội Trung cấp Giảng sư, các cầu thủ của khoa KHXH&NV đã thất bại với tỉ số 1 - 5. Không vượt qua trận đấu vòng loại, đội bóng của khoa phải chấp nhận tranh giải ba với đội Hưng Phát FC. Với một đối thủ không quá mạnh khi vừa thua đội Học viện Hàng không Việt Nam trên chấm luân lưu với tỉ số 3 - 2. Đội khoa KHXH&NV không quá khó khăn khi dành chiến thắng với tỉ số 6 - 4.

Ở trận chung kết, đội Học viện Hàng không Việt Nam xuất sắc vượt qua đội Trung cấp Giảng sư để lên ngôi vô địch. Tuy chỉ dành được giải ba chung cuộc, nhưng đội tuyển khoa KHXH&NV đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng đội bạn.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của giải đấu.

Nhóm PV CLB truyền thông Khoa KHXH & NV