BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ THỰC TIỄN: “TỪ HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU NỘI DUNG PHÉP BIỆN CHỨNG DUY VẬT CỦA MÔN TRIẾT HỌC MÁC – LÊNIN ĐẾN HÌNH THÀNH TƯ DUY PHÂN TÍCH, PHẢN BIỆN, SÁNG TẠO”

30 tháng 03 năm 2022

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ THỰC TIỄN: “TỪ HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU NỘI DUNG PHÉP BIỆN CHỨNG DUY VẬT CỦA MÔN TRIẾT HỌC MÁC – LÊNIN ĐẾN HÌNH THÀNH TƯ DUY PHÂN TÍCH, PHẢN BIỆN, SÁNG TẠO”

Vào lúc 8h00, ngày 29 tháng 03 năm 2022, ThS. Huỳnh Văn Giàu – TBM. Lý luận chính trị, Khoa Xã hội – Truyền thông đã tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề thực tiễn: “Từ học tập và nghiên cứu nội dung Phép biện chứng của môn Triết học Mác – Lênin đến hình thành tư duy phân tích, phản biện, sáng tạo” bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Microsolf Teams.

Buổi báo cáo chuyên đề thực tiễn diễn ra trên tinh thần kết nối, giao lưu, chia sẻ những nội dung liên quan đến môn học với sự tham dự của đại diện Ban điều hành Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa, toàn thể giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị và hơn 150 sinh viên năm nhất.

Chuyên đề xoay quanh những nội dung quan trọng của Phép biện chứng duy vật trong môn Triết học Mác – Lênin và sự ứng dụng của nó vào học tập và cuộc sống của sinh viên, hình thành cho sinh viên hệ thống tri thức và các kỹ năng tư duy quan trọng để dễ dàng tiếp cận các học phần sau, cũng như cung cấp cho sinh viên phương pháp vận dụng như chìa khóa mở cánh cửa đến sự thành công.

Hầu hết sinh viên đều tỏ ra hứng thú với nội dung chuyên đề và mong Bộ môn, Khoa sẽ tổ chức hoạt động thực tiễn nhiều hơn nữa để các em có cơ hội vận dụng, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

Đưa tin: GiauHV