Lễ kết nạp Đảng viên mới - ThS. Nguyễn Thị Hồng Thuỷ

Chiều ngày 20/03/2015, Chi bộ Giảng viên 2 (GV2) - Đảng bộ trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Thuỷ vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, theo quyết định số 20 – QĐ/ĐUK ngày 06/03/2015 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các trường ĐH-CĐ-TCCN.

Dự lễ kết nạp, ngoài các đồng chí trong Chi bộ GV 2, còn có đại diên Ban Thường vụ Đảng uỷ nhà trường. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Chi bộ GV2 đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ trong không khí trang nghiêm của toàn thể đại hội, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên cũng như nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Văn Thọ (Bí thư Chi bộ GV2) đọc và trao quyết định Kết nạp Đảng viên

cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Thuỷ

Đại hội cũng chứng kiến lời tuyên thệ mạnh mẽ của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và di ảnh Hồ Chủ Tịch. Sau đó, được lắng nghe phần phát biểu cảm tưởng của Đảng viên mới cùng phần phát biểu chúc mừng và dặn dò định hướng của đồng chí Lê Minh Ngọc, Bí thư Đảng uỷ trường ĐH Văn Hiến đối với đồng chí Hồng Thuỷ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Lê Minh Ngọc (Bí thư Đảng uỷ nhà trường) phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ hiện là giảng viên Bộ môn Xã hội học - khoa KHXH & NV. Chi bộ GV2 là một trong bốn chi bộ của trường ĐHVH, được tách thành lập từ tháng 02/2013, là tổ chức sinh hoạt Đảng của các khoa Giáo dục đại cương, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Văn hoá và Ngôn ngữ nước ngoài.

Đ/c Đỗ Văn Bình (Phó Bí thư Đảng uỷ) tặng hoa chúc mừng ngày vui trọng đại

của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ