KẾT THÚC KHÓA HỌC KỸ NĂNG TỔ CHỨC, SẢN XUẤT, BIÊN TẬP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH GALA: “SINH VIÊN - CHINH PHỤC ĐAM MÊ”

VÀ CHƯƠNG TRÌNH GALA: “SINH VIÊN - CHINH PHỤC ĐAM MÊ”

Ngày 10.12.2020, khóa học “KỸ NĂNG TỔ CHỨC, SẢN XUẤT, BIÊN TẬP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH”-chương trình do câu lạc bộ V.E.D của Khoa Xã hội – Truyền thông, Trường Đại học Văn Hiến, đã kết thúc sau hơn một tháng triển khai. Đạo diễn Jos Nguyễn Tuấn Dũng đã truyền tải chi tiết những nội dung liên quan qua những buổi học bổ ích như:

• Buổi 1: Nghệ thuật (mỹ học) là gì ?
  • Buổi 2:Phân loại các loại hình truyền hình
  • Buổi 3: Thực hành những kiến thức đã học
  • Buổi 4: Cách lên kế hoạch và xây dựng chương trình truyền hình hợp lý

Bên cạnh những kiến thức được đạo diễn Jos Nguyễn Tuấn Dũng truyền tải, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu và trò chuyện với các khách mời đặc biệt như Phù Thủy lồng tiếng Bích Ngọc, nghệ sĩ Đa năng Võ Bình Nghi, MC Thúc Hào,…Qua những buổi vừa học vừa hành như vậy các bạn sinh viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Chụp hình lưu niệm kết thúc khóa học

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Xã hội – Truyền thông Trường Đại học Văn Hiến, cô Nguyễn A Say đã gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Jos Dũng, người đã nhiệt tình truyền lửa cho sinh viên trong suốt 5 tuần qua, giúp các bạn có cơ hội được làm với ekip chuyên nghiệp và học hỏi nhiều điều bổ ích từ khóa học. Đồng thời, cảm ơn các bạn đã tham gia học tập đầy đủ để hoàn thành một khóa học trọn vẹn và thành công.

Cô Nguyễn A Say – Phó Trưởng khoa Khoa Xã hội- Truyền thông trao hoa và quà tặng tri ân cảm ơn anh Jos Tuấn Dũng

Để thực hiện đúng phương châm đào tạo của Nhà trường “học đi đôi với hành”, cũng như xây dựng sân chơi cho các bạn sinh viên tham gia, thể hiện các tác phẩm truyền thông của mình bằng các sản phẩm viral và phóng sự, qua đó, truyền tải được niềm đam mê biên tập, sản xuất và xây dựng chương trình truyền hình, Ban tổ chức đã tổ chức buổi GALA SINH VIÊN – CHINH PHỤC ĐAM MÊ vào ngày 26.12.2020 tại Trường Đại học Văn Hiến.

Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên trong trường nói chung và sinh viên ngành Quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện và Xã hội học truyền thông nói riêng.

Tin, ảnh: Bích Phương.