Thông báo học kỳ II

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA KHXH&NV

TUYỂN SINH KHÓA 2015 – 2019

1. Mục đích
Buổi gặp mặt, giao lưu giữa Cán Bộ, Giảng viên và Nhân viên khoa KHXH&NV với toàn thể tân sinh viên của Khoa nhập học khóa 2015 – 2019 với những công việc: Triển khai phổ biến chương trình, kế hoạch năm học, trao đổi kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên…nhằm giúp sinh viên ổn định tâm lý, sẵn sàng bước vào năm học mới.
  1. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: 7g30 ngày 11 tháng 10 năm 2015 (sáng chủ nhật)

- Địa điểm: Hội trường 1004A, cơ sở 1004A Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Thành phần tham dự
- Toàn thể Tân sinh viên của khoa KHXH&NV tuyển sinh khóa 2015 – 2019.

- Toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên khoa KHXH&NV.

- Ban chấp hành Liên chi Đoàn, Hội sinh viên, Ban chấp hành các Chi Đoàn, Hội sinh viên, các câu lạc bộ sinh viên, Ban cán sự lớp của khoa KHXH&NV.

1. Nội dung
- Gặp mặt, giao lưu văn nghệ giữa Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, sinh viên các khóa trước của Khoa với các bạn tân sinh viên.

- Ban chủ nhiệm khoa triển khai phổ biến chương trình, kế hoạch năm học 2015 – 2016 và toàn khóa học của từng Ngành học trong Khoa đến tân sinh viên.

- Trao đổi kinh nghiệm học tập giữa Cán bộ, Giảng viên, sinh viên các khóa trước của Khoa với các bạn tân sinh viên.

- Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Phòng, Ban có liên quan và Cán bộ, Giảng viên, nhân viên khoa KHXH&NV trả lời những thắc mắc của tân sinh viên về Nhà trường, về Ngành học và các vấn đề có liên quan khác.

- Trao phần thưởng cho 3 tân sinh viên trúng tuyển và nhập học có điểm cao nhất (mỗi Ngành học 1 sinh viên).

Ban chủ nhiệm Khoa thông báo đến toàn thể Tân sinh viên của khoa KHXH&NV tuyển sinh khóa 2015 – 2019. Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên khoa KHXH&NV. Ban chấp hành Liên chi Đoàn, Hội sinh viên, Ban chấp hành các Chi Đoàn, Hội sinh viên, các câu lạc bộ sinh viên, Ban cán sự các lớp của Khoa, đến tham dự đúng thời gian và địa điểm quy định.

TRƯỞNG KHOA

PGS.TS. Nguyễn Văn Thọ