TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VĂN HIẾN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

22 tháng 07 năm 2021

Đại dịch COVID-19 diễn biến đang ngày càng vô cùng phức tạp. Số ca mới tăng lên theo xu hướng leo thang, khiến tâm lý con người rơi vào tình trạng bất ổn. Trước tình hình đó, sinh viên Văn Hiến nói chung và sinh viên khoa XH-TT nói riêng cần được sự quan tâm từ Nhà trường và BCN Khoa để giúp các em ổn định tâm lý, thói quen sinh hoạt, học tập,.. Do đó, Khoa Xã hội – Truyền thông tổ chức toạ đàm “Đồng hành cùng sinh viên Văn Hiến vượt qua đại dịch Covid -19".

Thời gian: 9h0-11h00 thứ Bảy, ngày 24/7/2021

Địa điểm: Online trên phần mềm MS Teams.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1ZG4al_H6_bix6CmgcJmMjY7rgATlY6uHTUNORrPoRxU/edit

Đến với Tọa đàm, các em sẽ được nghe các chuyên gia chia sẻ những thông tin cụ thể, chi tiết về diễn biến của đại dịch, cũng như cách thức chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần để vững vàng vượt qua đại dịch. Tham gia buổi tọa đàm, các em sẽ được trao đổi cùng các chuyên gia:

• Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Văn Gắt - Nguyên giám đốc sở Y tế Dự phòng huyện Bình Chánh.
  • Tiến sĩ Lê Thị Hoàng Liễu - Chuyên gia Xã hội học, Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng bệnh viện Bình Chánh
  • Thạc sĩ Ái Ngọc Phân – Chuyên gia Tâm lý, Giảng viên Bộ môn Tâm thần, trường Đại học Y Dược TP. HCM.