SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC VÀO GIẢNG DẠY MÔN NGỮ VĂN Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG

14 tháng 12 năm 2021

Sinh hoạt chuyên đề thực tiễn “Vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực vào giảng dạy môn Ngữ văn ở trường phổ thông”

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2021, giảng viên Trần Thị Lợi – Khoa Xã hội - Truyền thông đã tổ chức chuyên đề thực tiễn online với chủ đề: Vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực vào giảng dạy môn Ngữ văn ở trường phổ thông.

Đến với buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham dự của cô Huỳnh Thị Mai Trinh – Trưởng Bộ môn Văn học - Khoa Xã hội -Truyền thông cùng toàn thể sinh viên ngành Văn – Sư phạm khóa 2019.

Buổi sinh hoạt tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Văn - Sư phạm nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người giáo viên trong tương lai. Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, được vận dụng kiến thức đã học về phương pháp, kỹ thuật giảng dạy tích cực vào giảng dạy một số tác phẩm văn học ở trường phổ thông….

Không khí buổi sinh hoạt trở nên sôi nổi qua các phần bài giảng trực quan, sinh động của sinh viên về tác phẩm văn học trong chương trình phổ thông. Qua đó, buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ giúp những “giáo viên tương lai” tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, phục vụ tốt cho công việc giảng dạy sau này

Dưới đây là một số hình ảnh thực hành giảng dạy của sinh viên ngành Văn – Sư phạm khóa 2019:

Người đưa tin: Trần Thị Lợi