02 sinh viên Khoa KHXH và NV vào chung kết Hội thi Sinh viên khởi nghiệp lần I

Sau hơn một tháng phát động, Ban Tổ chức Hội thi Sinh viên khởi nghiệp lần I – năm 2016 đã nhận được hơn 100 ý tưởng dự thi của sinh viên trong và ngoài Trường tham dự. Dựa theo các tiêu chí của Hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 30 ý tưởng sau 03 vòng loại. Ngày 06/5/2016 Ban Giám khảo đã tổ chức một buổi báo cáo để lựa chọn những ý tưởng xuất sắc từ 30 ý tưởng để vào thi chung kết. Trong 06 ý tưởng được chọn, có 02 ý tưởng của sinh viên Khoa KHXH và NV. Đó là:

Sinh viên Lý Tường Lợi, ngành Tâm lý học với đề tài: Dự án trung tâm dành cho trẻ tự kỷ „Tukiland“

Sinh viên Phan Võ Bảo Trung, ngành Văn học với đề tài: Cửa hàng thức ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe kiểm soát cân nặng và vóc dáng „Green food”

Vòng chung kết sẽ được tổ chức lúc 13g30 chiều thứ Sáu, ngày 13 tháng 5 năm 2016 tại Hội trường DHT001, cơ sở 613 Âu Cơ. Đây là cơ hội để hai bạn tham gia cuộc thi của Khoa KHXH và NV thể hiện niềm đam mê về ý tưởng khởi nghiệp của mình khi còn trên ghế nhà trường.

Trao đổi với chúng tôi, bạn Phan Võ Bảo Trung tâm sự:

Thật bất ngờ khi em là  thí sinh may mắn bước vào đến chung kết của Hội thi. Là sinh viên ngành Văn học, trong quan niệm của nhiều người, rất khó để có một định hướng rõ ràng về nghề nghiệp cho tương lai, nhưng em có suy nghĩ khác, em đã nuôi dưỡng những ước mơ cho mình cũng như đã cố gắng nhiều để có thể tiến sâu hơn ở Hội thi. Em tin tưởng sẽ trưởng thành hơn từ Hội thi này, và thông qua Hội thi, em mong muốn những ý tưởng của chúng em được chấp thuận và được giúp đỡ để chúng trở thành hiện thực.

Khoa KHXH và NV chúc mừng hai bạn và chúc hai bạn đạt được kết quả cao ở vòng chung kết của Hội thi.