BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN TRONG HỌC TẬP

10 tháng 03 năm 2023

Đầu tháng 3 vừa qua, giảng viên Phạm Thị Hương đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề Kỹ năng quản lý thời gian trong học tập. Buổi báo cáo được diễn ra dưới hình thức trực tuyến với sự tham dự của toàn thể sinh viên lớp học phần Phương pháp học đại học.

Tại buổi báo cáo, giảng viên Phạm Thị Hương đã chia sẻ về những vấn đề quản lý thời gian hiện nay của một bộ phận các bạn trẻ, trong đó có sinh viên Đại học Văn Hiến. Từ đó, báo cáo viên đã đưa ra những ích lợi trong việc quản lý thời gian đúng cách, đồng thời hướng dẫn sinh viên có thêm kỹ năng trong quản lý thời gian nhằm đem lại hiệu quả cao trong học tập. Buổi báo cáo chuyên đề thêm phần sôi nổi khi sinh viên được tự do đưa ra những quan điểm cá nhân của mình trong vấn đề về mối quan hệ giữa lối sống cá nhân và thời gian.

Báo cáo chuyên đề được triển khai nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động dạy và học. Sau chuyên đề Kỹ năng quản lý thời gian trong học tập, sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc quản lý thời gian trong cuộc sống, đồng thời, biết vận dụng những kỹ năng đã học từ chuyên đề để thực hiện những mục tiêu cụ thể trong học tâp.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề: