Chuyến đi Trải nghiệm nghề nghiệp của sinh viên khóa 2016-2020 ngành Xã hội học

23 tháng 12 năm 2016

Với mục đích giúp sinh viên có thái độ và nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp của mình trong tương lại. Ngày 20 tháng 12 năm 2016, bộ môn Xã hội học, khoa KHXH & NV đã tổ chức chuyến đi thăm quan, trải nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên năm thứ nhất ngành Xã hội học tại Cơ sở xã hội Nhị Xuân, huyện Hóc Môn và tòa soạn Báo Người Lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động này, sinh viên có thêm cơ sở để lựa chọn chuyên ngành Xã hội học về truyền thông báo chí và Xã hội học về quản trị tổ chức xã hội theo đúng với năng lực, nhu cầu, sở trường và nguyện vọng của bản thân. Từ những hình ảnh thực tế sinh động, những bài học và câu chuyện của những người đang trực tiếp làm nghề chia sẻ giúp cho sinh viên có thêm hiểu biết, sự yêu thích gắn bó và nuôi dưỡng niềm đam mê đối với nghề nghiệp. Chuyến đi đã mang lại cho các bạn sinh viên nhiều cảm xúc và những trải nghiệm thú vị.

Sau đây là một số hình ảnh từ chuyến đi.

Sinh viên chụp hình tại Cơ sở xã hội Nhị Xuân

Sinh viên nghe giới thiệu về hoạt động nghề nghiệp

Sinh viên chụp hình tại trụ sở Báo Người Lao Động

Sinh viên trải nghiệm tại Báo Người Lao Động

Sinh viên nghe chia sẻ về hoạt động nghề nghiệp.