Gặp mặt chào đón tân sinh viên khóa K16 Khoa KHXH & NV

30 tháng 09 năm 2016

Sáng ngày 25/09/2016, tại hội trường DHT.001 cơ sở 613 Âu cơ, Ban chủ nhiệm khoa KHXH&NV đã tổ chức buổi “Chào đón Tân sinh viên khóa 2016”. Đây không những là buổi gặp mặt đầu tiên của BCN Khoa với các Tân sinh viên để giúp các em hiểu hơn về cơ cấu tổ chức của Khoa, giới thiệu với các em chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng mà còn là buổi giao lưu văn nghệ của các Anh Chị các khóa trên với các em Tân sinh viên để giúp các em yên tâm khi tham gia học tập tại trường Văn hiến với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh”.

Đến tham dự buổi “Chào đón Tân sinh viên khóa 2016 khoa KHXH&NV” có PGS.TS Trần Thị Kim Xuyến và Thạc sỹ Nguyễn Duy Hải – phó trưởng khoa KHXH&NV cùng một số Thầy Cô trong Khoa, một số Anh Chị là Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn Khoa, Bí thư của các khóa 13, 14, và 15 và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 Tân sinh viên đã góp phần thành công cho chương trình.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại hết sức ấn tượng của các Anh Chị khóa trên làm cho không khí buổi gặp mặt càng thêm sôi động.

Hình ảnh: Tiết mục nhảy hiện đại của các Anh Chị trong CLB Văn nghệ của khoa (KXM)

Thay mặt BCN Khoa, PGS.TS Trần Thị Kim Xuyến đã có bài phát biểu chào đón toàn thể các bạn Tân sinh viên, giới thiệu về các chuyên ngành mà Khoa có đào tạo và đội ngũ cán bộ giảng viên trong Khoa.

Hình ảnh: PGS.TS Trần Thị Kim Xuyến – phó trưởng khoa KHXH&NV phát biểu chào đón Tân sinh viên.

Cũng trong chương trình, đại diện của Bộ môn Văn học – TS. Đặng Quốc Minh Dương, Bộ môn Xã hội học - Ths. Nguyễn Thị Hồng Thủy và Bộ môn Tâm lý học – Ths. Nguyễn Thị Bích Thủy đã giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo của từng ngành học, cơ hội nghề nghiệp cũng như những yêu cầu và đòi hỏi của xã hội… để các em có định hướng, yêm tâm khi tham gia học tập tại Khoa. Các Tân sinh viên cũng rất mạnh dạn đặt những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến ngành học để Qúy Thầy Cô giải đáp, chia sẻ.

Trong chương trình, Khoa KHXH&NV cũng đã chọn 3 em Tân sinh viên đạt điểm cao nhất của 3 Bộ môn để khen thưởng, khích lệ kết quả mà các em đạt được trong Kỳ thi Quốc gia vừa qua. Tân sinh viên Lê Chí Minh (Văn học) đại diện cho các bạn Tân sinh viên đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi vào học trường Văn hiến và đặc biệt là khoa KHXH&NV.

Hình ảnh: Tân sinh viên được khen thưởng và được tặng quà từ BCN. Khoa (từ trái sang phải, đứng thứ 2 là Tân sinh viên Đỗ Thị Kim Oanh – Tân lý học; thứ 3 là Lê Chí Minh – Văn học và thứ 4 là Trần Thị Huyền Trang – Xã hội học)

Tiếp chương trình là các tiết mục cây nhà lá vườn do các Anh Chị các khóa trên biểu diễn và đặc biệt là sự có mặt của “Thánh chửi” Minh Dự (K.13, ngành Văn học) – người tham gia và đạt giải trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” của đài truyền hình trong thời gian qua . Để góp vui với chương trình, 2 Tân sinh viên với  tiết mục “Chim trắng mồ côi” đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình, hào hứng của Qúy Thầy Cô, các Anh Chị và các bạn.

Tiết mục “Chim trắng mồ côi” của Tân sinh viên khóa 2016

Cuối chương trình, các Thầy Cô, các Anh Chị sinh viên và Tân sinh viên chụp hình để lưu lại những kỷ niệm cho ngày gặp mặt thật vui và nhiều ý nghĩa.

Hình ảnh: Qúy Thầy Cô, Anh Chị sinh viên và Tân sinh viên chụp hình lưu niệm