Gặp mặt tân sinh viên và tổng kết năm học 2018 - 2019

08 tháng 09 năm 2019

Chiều 06/09/2019, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trường Đại học Văn Hiến đã diễn ra Chương trình Gặp mặt Tân sinh viên và Tổng kết năm học 2018-2019 tại Hội trường DTH.001 (cơ sở 624 Âu Cơ phường Phú Trung quận Tân Phú).

Đến tham dự Chương trình của Khoa có ông Đặng Thanh Vũ (Giám đốc điều hành Nhà trường), Thầy/Cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, Giảng viên, Cựu sinh viên, Sinh viên các khóa và đặc biệt là các Tân sinh viên khóa 22 của Khoa KHXH&NV.

Tại buổi Lễ, Ban chủ nhiệm Khoa đã trao tặng những phần Học bổng cho những Tân sinh viên là Thủ khoa đầu vào của các ngành Tâm lý học, Xã hội học, Văn học và ngành Quan hệ công chúng. Bên cạnh đó, Khoa KHXH&NV cũng tặng Giấy khen, Phần thưởng cho những Tập thể, Cá nhân có nhiều thành tích trong các hoạt động Học tập, Nghiên cứu khoa học và Tham gia phong trào.

Nhân dịp này, các Anh/Chị cựu sinh viên cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống và gởi tặng nhiều học bổng cho Qũy khuyến học của Khoa.

Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn cho Tân sinh viên, giúp các em có hành trang để bắt đầu bước vào cuộc sống sinh viên, để các em biết giữ và phát huy truyền thống Nhân văn của khoa KHXH&NV.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài: Thaipth