GIẢNG VIÊN KHOA XÃ HỘI – TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

25 tháng 11 năm 2022

GIẢNG VIÊN KHOA XÃ HỘI – TRUYỀN THÔNG

BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Ngày 23/11/2022, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Huỳnh Thị Mai Trinh - Trưởng Bộ môn Văn học, Khoa Xã hội – Truyền thông, Trường Đại học Văn Hiến với luận án “Vấn đề tiếp nhận tiểu thuyết hiện đại Đức ở Việt Nam”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Huỳnh Văn Vân và GS.TS. Jorg Thomas Engelbert.

Luận án của nghiên cứu sinh Huỳnh Thị Mai Trinh là một công trình khoa học nghiêm túc, có những đóng góp mới cho chuyên ngành và được Hội đồng đánh giá cao về giá trị khoa học, ý nghĩa thực tiễn. Vì vậy, tất cả thành viên Hội đồng khoa học đều thống nhất thông qua với kết quả cao.

Chúc mừng Tân Tiến sĩ Huỳnh Thị Mai Trinh, chúc cô sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hoạt động nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ luận án:

Khoa XH - TT