Hành trình "Đi giữa đường thơm" của CLB Văn Học - Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến

10 tháng 10 năm 2019
   Vào lúc 18g00 ngày 05 tháng 10, tại Hội trường C, Trường Đại học KHXH&NV, cơ sở Thủ Đức đã diễn ra thành công đêm Chung kết cuộc thi "Đi Giữa Đường Thơm" với 14 tiết mục xuất sắc vượt qua các vòng thi đấu giữa các trường.
   Được biết, "Đi Giữa Đường Thơm" là Cuộc thi biểu diễn các tiết mục được chuyển thể từ các tác phẩm Văn học như hát, kịch, nhảy,... do đơn vị trường Đại học KHXH&NV đăng cai tổ chức cho Thí sinh trong và ngoài trường.
   Đến với cuộc thi, CLB Văn học - Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến thử thách mình qua tiết mục nhảy "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" thuộc tác phẩm Vợ Chồng A Phủ (Tô Hoài). Ngoài nhân vật Mị, A Sử, A Phủ, tiết mục được biên đạo thêm với nhiều nhân vật được xuất hiện trong các tác phẩm Văn học như Thúy Kiều, Tấm Cám.
   Đêm Chung kết khép lại, CLB Văn học - Nghệ thuật đã xuất sắc nhận được giải Khuyến khích tại cuộc thi này. Qua cuộc thi, các Thành viên CLB có thể coi đây là cơ hội để giao lưu sân khấu với đội bạn, tích góp thêm năng lượng cho các chương trình sau.
Các hình ảnh tập luyện và thi đấu tại cuộc thi "Đi Giữa Đường Thơm":