Hoạt động học thuật văn học Việt Nam

06 tháng 02 năm 2018

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT VĂN HỌC VIỆT NAM

Nhằm phát huy năng lực hiểu biết về kiến thức và năng lực về kỹ năng ứng dụng phương pháp học tập, nghiên cứu, chuyển tải giá trị văn chương, lớp học phần Văn học Việt Nam thế kỷ XVIII – XIX do giảng viên Trương Thị Thúy Hằng, thuộc khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức hoạt động học thuật với rất nhiều những tiết mục sân khấu hóa đặc sắc.

Hoạt động đã diễn ra vào chiều ngày 02/02/2018 tại Hội trường DPH001, 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú với sự chuẩn bị công phu của giảng viên và sinh viên ngành Văn học. Các bạn sinh viên không chỉ hóa thân để tái hiện hình ảnh của những tác gia tiêu biểu trong giai đoạn văn học truyền thống dân tộc mà còn chuyển thể sân khấu một số giai thoại về cuộc đời của họ cũng như diễn trích đoạn một số những tác phẩm văn học.

Sự tham gia giao lưu của sinh viên các khóa ngành văn học và sinh viên của một số ngành khác trong hoạt động đã tạo hiệu ứng lan tỏa khá mạnh cho các giá trị văn chương. Việc học đi đôi với hành thực sự đã đem lại hiệu quả tốt, hướng đến mục tiêu về năng lực đạt được cho người học về cả kiến thức và kỹ năng.

***Một số hình ảnh hoạt động: