Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Văn Học

12 tháng 05 năm 2017

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN VĂN HỌC

Vào ngày 26/04, tại phòng DTH001, cơ sở 613 Âu Cơ phường Phú Trung quận Tân Phú đã diễn ra một hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn: "Sân khấu hóa tác phẩm Văn học" của các bạn sinh viên Văn học K15 khoa KHXH&NV.
Các bạn đã đem đến một màu sắc mới, một làn gió mới qua từng vai thoại của mình. Ví như trích đoạn: "Đạm Tiên báo mộng" . Với các bối cảnh được lồng ghép khéo léo từ du xuân đến khi thấy phần mộ của Đạm Tiên, rồi Kiều gặp Kim Trọng đến lúc báo mộng, các bạn đã biến lời nói thành lời hát, âm thanh và dụng cụ rất đa dạng như chiếc rèm nơi phòng của Kiều...Tuy được dàn dựng một cách mới mẻ và sáng tạo nhưng vẫn giữ được nội dung cốt truyện, lối "phá cách" mang tính hiện đại hóa đã tạo nên hiệu ứng thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi diễn.