LỄ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2017 KHOA KHOA XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

14 tháng 09 năm 2017

Trong không khí đầu năm học mới, chiều ngày 08/9/2017, Khoa KHXH&NV vừa tổ chức Buổi lễ chào mừng Tân sinh viên khóa 2017 tại Hội trường DHT.001 cơ sở Âu Cơ.

Đến tham dự buổi lễ có Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến, ThS. Nguyễn Duy Hải – Phó trưởng Khoa KHXH&NV, cùng toàn thể Giảng viên, chuyên viên Khoa KHXH&NV và toàn thể sinh viên Khoa KHXH&NV.

Trong phần phát biểu chào mừng, Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành đánh giá cao những nỗ lực của Khoa KHXH&NV cả trong hoạt động nghiên cứu khoa học lẫn hoạt động giảng dạy. Là một trong những khoa được thành lập từ những ngày đầu thành lập trường, thầy và trò Khoa KHXH&NV luôn nêu cao tinh thần vượt lên khó khăn để đạt được kết quả cao nhất trong công tác dạy và học.

Sau phần trình bày sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Khoa KHXH&NV của ThS. Nguyễn Duy Hải – Phó trưởng Khoa KHXH&NV là phần trình bày quy chế đào tạo tín chỉ của ThS. Nguyễn Thị Hồng Thủy – Trưởng Bộ môn Xã hội học, để sinh viên năm nhất có những kiến thức chung nhất trong môi trường học tập mới.

Đặc biệt, tại buổi lễ, Khoa KHXH&NV cũng đã trao học bổng cho 3 tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất của ba bộ môn Văn học, Tâm lý học, Xã hội học. Đây là động lực để các bạn cũng như toàn thể các bạn sinh viên của khoa cố gắng n lực trong quá trình học tập tại trường. Kinh phí trao giải được hỗ trợ từ tình cảm của của cựu sinh viên của khoa.

Kết thúc buổi lễ là phần bốc thăm trúng thưởng đầy thú vị và hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến phát biểu khai mạc (ảnh: Thư Sinh)

ThS. Nguyễn Duy Hải – Phó trưởng Khoa KHXH&NV trình bày sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Khoa KHXH&NV  (ảnh: Thư Sinh)

Trao học bổng cho 3 tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất của ba bộ môn Văn học, Tâm lý học, Xã hội học (ảnh: Team Truyền thông Khoa KHXH&NV)

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa KHXH&NV (ảnh: Team Truyền thông Khoa KHXH&NV)