SINH VIÊN KHOA XÃ HỘI – TRUYỀN THÔNG THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH XUÂN BIÊN GIỚI NĂM 2021

19 tháng 01 năm 2021

Mùa xuân đã về với khắp mọi miền Tổ quốc. Khi chúng ta được vui xuân, ấm áp quây quần bên gia đình thì các chiến sĩ biên giới vẫn miệt mài làm nhiệm vụ tuần tra biên giới, giữ bình yên cho mọi nhà. Xúc động trước tinh thần của các chiến sĩ biên giới, ngày 17/1/2021 sinh viên Khoa Xã hội - Truyền thông, Trường Đại học Văn Hiến phối hợp với Đoàn xã Long Phước, huyện Bến Cầu và Đoàn xã Trường Đông, Thị xã Hoà Thành tổ chức hành trình đến với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên địa tuyến biên giới xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ và động viên tinh thần các chiến sĩ tại 8 chốt phòng chống dịch Covid 19. Đoàn cũng đã trao nhiều phần quà với tổng trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn đến dâng hương các anh hùng Liệt sĩ tại Khu tưởng niệm thanh niên xung phong thành phố Hồ Chí Minh tại địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các bạn sinh viên Khoa Xã hội - Truyền thông và các đơn vị bạn. Hạnh phúc là sẻ chia, yêu thương. Hi vọng sinh viên Khoa Xã hội – Truyền thông sẽ có nhiều hoạt động thiết thức và ý nghĩa hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình Xuân Biên giới 2021:

Tin: Tuyết Châu

Ảnh: Trang Đài