Sinh viên Nguyễn Phương Uyên tiếp nhận học bổng toàn phần Đại học Văn Hiến

Chiều ngày 29/05 tại VP 1004A Âu Cơ, buỗi lễ tiếp nhận học bổng của em Nguyễn Phương Uyên – sinh viên năm 2 ngành Tâm lý học đã diễn ra trong không khí gần gũi và chân tình với sự có mặt của đại diện Ban Giám hiệu, phòng Công tác sinh viên và lãnh đạo, giảng viên khoa KHXH&NV.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quốc Hợp, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những khó khăn và hỏi han tình hình sức khỏe người thân trong gia đình của em Uyên. Thầy cũng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường trao quyết định số 296/QĐ-ĐHVH về việc cấp học bổng toàn phần cho SV Nguyễn Phương Uyên. Theo đó, trong hai năm học 2015-2016 và 2016-2017, Uyên sẽ được miễn học phí toàn bộ chi phí học cũng như các chương trình đào tạo ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng mềm.

HINH 1

Ông Trần Đức Dũng – Phó TGĐ công ty CPPT Hùng Hậu cũng thay mặt công ty trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Uyên để trang trải chi phí điều trị cho anh trai Uyên trong thời gian tới. Ông cũng cầu chúc cho sức khỏe của Duy – anh trai Uyên sớm bình phục và mong Uyên sẽ hoàn thành tốt kết quả học tập cũng như động viên em luôn giữ tinh thần lạc quan, chịu khó vượt qua hoàn cảnh.

HINH 2

Xúc động trước tình cảm và những động viên từ thầy cô, Phương Uyên đã cảm ơn và hứa sẽ luôn cố gắng trong học tập cũng như giữ vững nghị lực trong cuộc sống để tiếp tục là nguồn động viên cho gia đình.

Nguồn: