Đại Học Văn Hiến vô địch giải bóng đá HungHau League 2015.

Để nâng cao phong trào thể dục thể thao và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thành viên, HungHau Holdings tổ chức Giải bóng đá HungHau League 2015 vào thứ sáu, ngày 23/01/2015 tại sân Lữ Đoàn 596. Đội bóng đá  Đại học văn Hiến (VHU)  tham dự giải với khí thế cao nhất và quyết tâm dành cúp vô địch về cho đội mình.

Giải đấu gồm 8 đội tham dự, chia thành hai bảng. Bảng A gồm có: Hùng Hậu, Hoàn Mỹ, Thuỷ Sản số 1; Bảng B gồm: Đại học Văn Hiến, Hùng Cá, Thuỷ Sản số 9, Thuỷ Sản Hùng Hậu.

Vào trận với mục tiêu buộc phải thắng để có vé đi tiếp, VHU nhanh chóng đẩy cao tốc độ trận đấu để tìm bàn thắng, và ngay sau vài phút bắt đầu trận đấu VHU đã có bàn thắng mở tỉ số. Lối chơi triển khai bóng chậm và thiếu tính đột biến nên các cầu thủ đội bạn hiếm khi tạo được các tình huống nguy hiểm về khung thành đội bóng VHU. Liên tiếp những pha làm bàn đẹp mắt đưa VHU dẫn đầu bảng B và bước tiếp vào vòng trong.

Trong trận chung kết phải đối đầu với đội mạnh nhất bảng A, Hoàn Mỹ, nhưng đội bóng VHU vẫn giữa đúng khí thế ban đầu, kiên cường chống trả những pha xuống bóng từ các chân sút đội bạn.  Những cái tên như: “ Quốc Hận”, “Đỗ Tùng”, “Huy Cường”… liên tục được các cổ động viên hô vang. Hiệp 1 hai đội thi đấu “ngang tài ngang sức”. Sang hiệp 2 nắm bắt được điểm yếu của đội bạn, và hàng thủ vững chắc,  hàng công liên tiếp có những pha sút bóng về phía khung thành đội bạn. Với sức mạnh tổng lực, đội bóng VHU đã vượt qua đối thủ dành chức vô địch mùa giải HungHau League 2015.Bên cạnh chức vô địch, đội bóng VHU còn dành những giải thưởng phụ như: Vua phá lưới, giải cổ động viên xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu:

Các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần Fair Play.

Các cổ động viên nhiệt tình, dễ thương của đội bóng đá Đại học Văn Hiến.

Giải "Vua phá lưới" - Đại học Văn Hiến và "Thủ môn xuất sắc nhất"- Công ty Hùng Hậu.

Một ngày đại thắng của đội tuyển Đại học Văn Hiến

Bài và ảnh: Nguyên Nam