CUỘC THI “DÒNG CHẢY VĂN HÓA VIỆT” ĐỂ LẠI NHIỀU ẤN TƯỢNG SÂU SẮC

08 tháng 02 năm 2022

Tối ngày 24/1/2022, BCH LCK Xã hội – Truyền thông tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Dòng chảy văn hóa Việt” với 06 đội chơi đến từ ngôi nhà chung VHU và đã đem lại nhiều kết quả đáng kinh ngạc.

Đến với cuộc thi, các đội thi phải trải qua những vòng thi từ Sơ loại đến Chung kết, trải qua những thử thách từ phía Ban tổ chức đặt ra, các câu hỏi xoay quanh vấn đề “Ngày Tết quê em” – một đề tài thu hút rất nhiều sinh viên VHU nói riêng và con người Việt Nam nói chung. Trải qua 02 vòng thi với 06 đội thi đến từ các đơn vị trong và ngoài khoa Xã hội – Truyền thông, từ lòng nhiệt huyết sẵn có của các bạn sinh viên cộng hưởng thêm việc hoạt động nhóm với nhau, để từ đó đem đến kết quả chung cuộc cho các đội thi. Cuộc thi “Dòng chảy văn hóa Việt” đã để lại những bài học đáng giá về văn hóa tinh thần cũng như văn hóa vật chất của dân tộc Việt Nam.

• Những đội thi lần lượt đạt những giải sau: giải Nhất – đội Nhà; giải Nhì – đội Sao cũng được; giải Ba – đội Quyết thắng.
  • Cùng với đó là những giải thưởng phụ đính kèm: giải Thu Hút – đội Nhiệt huyết tuổi trẻ; giải Đam Mê – đội Gia đình văn hóa; giải Lan Tỏa – đội Hai ka ba dzô địch thiên hà.

Sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự góp mặt của quý Ban giám khảo là các cô, đàn anh đi trước đã góp chút ít đôi lời trong phần góp ý để giúp các đội chơi củng cố cũng như là rút thêm cho bản thân kinh nghiệm để phát triển hơn trong tương lai. Cảm ơn sự hỗ trợ từ phía CLB Văn học – Nghệ thuật đã giúp cho cuộc thi “Dòng chảy văn hóa Việt” thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn.

Tin, bài: BCH liên chi Khoa XH-TT