ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN THÀNH VIÊN – GALA ĐẦU NĂM CỦA CÂU LẠC BỘ V.E.D

24 tháng 09 năm 2021

Dù tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp nhưng Ban chủ nhiệm cùng các thành viên của Câu lạc bộ V.E.D vẫn nỗ lực hết sức tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và ra mắt thành viên mới.

Chương trình đã được tổ chức hết sức thành công trên phần mềm Microsoft Teams lúc 19h00 -22h00, ngày 14 tháng 9 năm 2021, với sự tham gia của hơn 100 sinh viên là thành viên của Câu lạc bộ.

Ảnh 1. Ảnh chụp cuối chương trình

Đồng thời, chương trình cũng rất vinh dự khi có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Minh Giang – giảng viên bộ môn Xã hội học đồng phụ trách Câu lạc bộ, “Cô đánh giá rất cao tinh thần, trách nhiệm của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng như các bạn thành viên”. Và cô cũng không quên gửi lời chúc sức khoẻ và động viên tinh thần của các bạn sinh viên trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Ảnh 2. Giao lưu cùng các bạn và khách mời Th.s. Nguyễn Thị Minh Giang – giảng viên bộ môn Xã hội học đồng phụ trách Câu lạc bộ

Bên cạnh đó với sự hoạt náo của đội ngũ MC, và ban tổ chức chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi, vui tươi, với rất nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ được các bạn thể hiện trong suốt chương trình.

Ảnh 3. MC Hiếu Hạnh và Bạn Huy Hoàng – Thành viên Ban chủ nhiệm có đôi lời chia sẻ

Ảnh 4. Tiết mục văn nghệ bất ngờ đến từ CLB Guitar gửi tặng cho CLB V.E.D trong buổi gặp mặt

Ảnh 5. Tiết mục hát đến từ bạn Hà Kiều Trang – Cộng tác viên mới của CLB

Ảnh 7. Giao lưu cùng các bạn và khách mời

Cuối chương trình, thay mặt Ban chủ nhiệm của CLB V.E.D bạn Ngô Minh Huy – Chủ nhiệm CLB, có đôi lời phát biểu: “BCN rất vui và cảm động vì không ngờ năm nay lại nhận được sự ủng hộ, nhiệt huyết từ các bạn tân thành viên dành cho “nhà V.E.D. Qua các vòng phỏng vấn khá khắc nghiệt, Ban chủ nhiệm nhận ra rằng, mỗi bạn đều có những màu sắc riêng biệt và trong đó Ban chủ nhiệm còn cảm nhận được sự tự tin, năng nổ và muốn cống hiến sức trẻ của mình cho CLB cũng như là đưa CLB ngày càng phát triển hơn. Đó là những điều hết sức tuyệt vời mà các bạn dành cho ban chủ nhiệm của V.E.D. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ cùng hợp tác với nhau, học hỏi, trau dồi cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn để mỗi thành viên, cộng tác viên cũng như ban chủ nhiệm sẽ học được từ các bạn và truyền đạt lại những kinh nghiệm hoạt động từ trước đến giờ cho các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau phát triển và đưa CLB V.E.D đến với các bạn sinh viên khác trong trường, tương lai không xa chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, không chỉ trong trường mà còn ngoài trường, cùng với đó đưa hình ảnh Đại học Văn Hiến cho mọi người biết tới nhiều hơn”.

Nguyễn Thị Minh Giang