CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN” KHOA XÃ HỘI – TRUYỀN THÔNG

19 tháng 08 năm 2021

Hòa chung với không khí tuần “Tập huấn hội nhập dành cho sinh viên K24” của Trường Đại học Văn Hiến, sáng ngày 18/8/2021, Khoa Xã hội – Truyền thông tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên” trên nền tảng trực tuyến Microsoft Teams.

Chương trình “Chào đón Tân sinh viên” là một hoạt động thường niên mà Khoa XH-TT tổ chức với tinh thần hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, tăng cường sự đoàn kết cũng như tạo diễn đàn để trao đổi về phương pháp học tập, vị trí việc làm sau tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp và sinh hoạt trong môi trường mới dành cho các tân sinh viên các ngành Quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện, Văn học, Tâm lý học, Xã hội học.

Tham dự chương trình, ngoài các bạn tân sinh viên và giảng viên của khoa, còn có sự hiện diện của các thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường và các khách mời là cựu sinh viên thành đạt như: Trần Minh Dự, Nguyễn Hải Triều, Phạm Đình Khanh, Lâm Trung Hiếu...

TS. Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường - đã phát biểu chào mừng, chia sẻ và động viên với các bạn SV trong buổi gặp mặt. “Dù trước mắt có thể năm học sẽ gặp nhiều khó khăn do tình hình dich bệnh phức tạp nhưng thầy tin các em sẽ có thể biến thách thức ấy thành cơ hội để thể hiện tài năng, cùng sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ giảng viên, chinh phục ước mơ của chính mình”.

Cũng trong buổi gặp mặt, các khách mời đã có nhiều chia sẻ thiết thực, bổ ích về phương pháp, kinh nghiệm học tập ở môi trường đại học, đặc biệt ở dưới mái trường Đại học Văn Hiến. Bên cạnh đó, SV cũng được tư vấn về nghề nghiệp sau tốt nghiệp các ngành đào tạo của Khoa Xã hội – Truyền thông, tạo ra bầu không khí sôi nổi, gắn kết, thân tình. Tất cả đã tạo nên hành trang, nguồn động lực mạnh mẽ để các em an tâm trải nghiệm trong 4 năm học tới.