Thông báo nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016-2017, bộ môn Tâm lý học

30 tháng 09 năm 2016

Theo chỉ đạo chung của Hoạt động NCKH của khoa KHXH&NV, bộ môn Tâm lý học thông báo đến sinh viên muốn làm nghiên cứu khoa học kế hoạch như sau:

• 29->30/09/2016: Giảng viên phụ trách nghiên cứu khoa học của Bộ môn thông báo đến sinh viên đang học của các khóa 13, 14, 15, 16 qua lớp trưởng các lớp, website của Khoa.
  • Sinh viên có thể căn cứ vào việc gợi ý một số đề tài mà Giảng viên của Bộ môn đưa ra hoặc Sinh viên tự chọn đề tài theo nhu cầu, sở thích của cá nhân và viết đề cương nghiên cứu.
  • 21/10/2016: Sinh viên nộp đề cương cho Giảng viên phụ trách nghiên cứu khoa học của Bộ môn qua mail: thaipth@vhu.edu.vn (trang đầu tiên của đề cương, sinh viên ghi rõ: đề tài làm theo nhóm – tối đa 3 người hay cá nhân, ghi họ tên và mssv, số điện thoại, email của cá nhân hay nhóm trưởng để giảng viên sẽ liên hệ sau này)
  • 22 – 30/10/2016: Bộ môn tổ chức xét duyệt đề cương và phân công Giảng viên hướng dẫn cho Sinh viên
  • 31/10/2016: Bộ môn thông báo cho Sinh viên những tên đề tài được chọn và giảng viên hướng dẫn
  • 01/11/2016 – 19/05/2017: Sinh viên thực hiện làm đề tài dưới sự hướng dẫn của Giảng viên
  • 22/05/2017: Sinh viên nộp đề tài hoàn chỉnh cho phòng NCKH của trường nhưng phải được sự đồng ý của giảng viên hướng dẫn. Khi nộp đề tài cho phòng NCKH, sinh viên phải gởi cho Giảng viên phụ trách nghiên cứu khoa học của Bộ môn và Giảng viên hướng dẫn một bản (bằng file mềm) qua mail.
  • Một số vấn đề gợi ý như sau: Động cơ nhảy việc của người lao động; Bầu không khí tâm lý; Văn hóa trong doanh nghiệp; khởi nghiệp; tự đánh giá bản thân của trẻ mồ côi; mạng xã hội với sinh viên; hành vi bạo lực…