KHOA KHXH&NV TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

12 tháng 10 năm 2017

Ngày nay, xã hội phát triển không ngừng, song song cùng với sự phát triển của xã hội là sự tiến bộ vượt bậc của khoa học. Để bắt kịp được điều đó thì việc nghiên cứu khoa học thật sự cần thiết và là một trong những hình thức giáo dục ở đại học giúp sinh viên phát triển tối ưu kiến thức học được trên giảng đường, cọ xát thực tế, đẩy mạnh tư duy, sáng tạo và phát huy các kỹ năng cần thiết.

Hiểu được điều đó, chiều ngày 08/10/2017 tại hội trường DTH001 đã diễn ra chương trình “Diễn đàn nghiên cứu khoa học” do khoa KHXH&NV trường Đại Học Văn Hiến tổ chức.

Đến với chương trình, có các giảng viên dày dặn kinh nghiệm từ khoa KHXH & NV như: Thầy Trịnh Viết Then - Trưởng bộ môn Tâm lí học khoa KHXH&NV, Cô Nguyễn A Say - Giảng viên khoa KHXH&NV, Thầy Trần Xuân Tiến - giảng viên khoa KHXH&NV.

Chương trình diễn ra với bầu không khí phấn khởi, sự chăm chú của các bạn sinh viên với các nghiên cứu khoa học tiêu biểu của các anh chị K14 đi trước. Tại chương trình, các thầy cô, các chuyên gia cũng đã trao đổi, truyền đạt lại rất nhiều kinh nghiệm và giúp các bạn tân sinh viên làm quen với việc nghiên cứu khoa học.

Chương trình đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Chúc cho các bạn sinh viên, tân sinh viên khoa KHXH&NV nói riêng và của trường Đại học Văn Hiến nói chung sẽ có những nghiên cứu khoa học thật thành công và giá trị.

Sinh viên Huỳnh Văn Vinh chia sẻ kinh nghiệm khi thực hiện NCKH

Quý Thầy Cô giảng viên trả lời các thắc mắc của sinh viên về NCKH

Chương trình chụp hình lưu niệm

Bài viết: Đình Thi