Thư ngỏ

02 tháng 07 năm 2017

Lời đầu tiên, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Văn Hiến kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành đến quý anh, chị cựu sinh viên đã luôn quan tâm, theo dõi, gắn bó và dành tình cảm cho khoa trong suốt thời gian qua.

Trong quá trình hình thành và phát triển với không ít khó khăn, Trường Đại học Văn Hiến đã gặt hái được những thành tựu đáng kể. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn nỗ lực hết sức mình để góp phần vào thành quả chung của trường. Một trong những hoạt động có ý nghĩa của nhà trường là tạo cơ hội kết nối cựu sinh viên các khóa.

Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường, nhằm tăng cường hoạt động gắn kết cựu sinh viên với thế hệ sinh viên đang học cũng như với các thầy cô, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong đời sống. Nay Khoa tổ chức buổi họp mặt với mong muốn được sẻ chia và kết nối niềm tin cho các thế hệ.  Rất mong quý anh, chị bớt chút thời gian quý báu tham dự.

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI HỌP MẶT

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Thời gian: 08 giờ 00, Thứ năm – Ngày 06/07/2017

Địa điểm: Phòng họp DHT 001 – 613 Âu Cơ, Q. Tân Phú

7h30 – 8h00: Đón khách

8h00 – 8h30: Văn nghệ chào mừng

8h30 – 8h45: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

8h45 – 10h30: Các hoạt động kỷ niệm 20 năm

Khai mạc

Phát biểu của đại diện BCN Khoa

Báo cáo chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Khoa KHXH&NV

Phát biểu của đại diện lãnh đạo tiền nhiệm

Phát biểu của đại diện cựu sinh viên

Khen thưởng sinh viên có thành tích tốt trong học tập và phong trào

10h30 – 11h30: Tọa đàm: KẾT NỐI NIỀM TIN

Một lần nữa, kính chúc quý anh, chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng.

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.