Khoa KHXH và NV giới thiệu nhân sự mới

23 tháng 05 năm 2017

Vào ngày 22/5/2019, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi giới thiệu nhân sự mới gồm ba giảng viên cơ hữu chính thức nhận nhiệm vụ tại bộ môn Văn học gồm:

1. Tiến sỹ Phạm Thị Thuận, chuyên ngành Văn học Việt Nam, giảng viên cơ hữu;

2. Tiến sỹ Hồ Văn Quốc, chuyên ngành Văn học Việt Nam, giảng viên cơ hữu;

3. Thạc sỹ Nguyễn A Say, chuyên ngành Văn học Việt Nam, điều chuyển từ phòng Quản lý khoa học.

Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu chào mừng các giảng viên mới về công tác tại Khoa và hy vọng rằng trên cương vị của mình, các thầy cô giáo sẽ đồng hành cùng với nhà trường trong mục tiêu và triết lý đào tạo "Thành nhân trước khi thành danh". Các giảng viên mới cũng bày tỏ lòng cảm kích trước tình cảm và không khí thân tình trong mái nhà Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn và cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Khoa và Nhà trường.

Nhân đây Khoa cũng tổ chức mừng sinh nhật cho các thầy cô có ngày sinh trong tháng 4 và tháng 5.

Sau đây là một số hình ảnh: