Bộ môn Văn học tổ chức trải nghiệm ngành nghề trực tuyến với định hướng truyền thông và hành chính văn phòng

29 tháng 03 năm 2022

Tiếp tục hành trình hoạt động trải nghiệm ngành nghề đối với sinh viên năm nhất,  sáng ngày 27/3/2022, sinh viên ngành Văn học khoá tuyển sinh năm 2021 đã tham gia buổi trải nghiệm trực tuyến trên Microsoft Teams.

Với mục tiêu bước đầu tạo điều kiện để sinh viên được găp gỡ, trao đổi với đại diện đơn vị lao động trong lĩnh vực truyền thông và hành chính văn phòng, bộ môn Văn học đã mời chia sẻ từ thầy Trần Mạnh Thái – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình thu hút gần 50 sinh viên tham gia và đặc biệt còn có sự góp mặt của ThS. Huỳnh Thị Mai Trinh - Trưởng bộ môn,  TS. Đoàn Trọng Thiều, TS. Hồ Văn Quốc – giảng viên ngành Văn học.

Tại buổi trải nghiệm, sinh viên đã được lắng nghe các nội dung liên quan đến tổ chức nhân sự và yêu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại đơn vị. Sau những lời chia sẻ tận tâm, thầy Mạnh Thái còn trải lòng về kinh nghiệm thực tế quý giá để giải đáp tất cả những thắc mắc của sinh viên liên quan hoạt động nghề nghiệp.

Tuy không thực hiện hoạt động trực tiếp nhưng tất cả nội dung chia sẻ và giải đáp đều đáp ứng được mục tiêu về các bài học bổ ích, trân quý. Từ đây, sinh viên có thể gói thêm nội dung về ý thức và hành động vào hành trang của chặng đường đại học tương lai của mình.