Bộ môn văn học tổ chức thành công hội thảo nghề DACUM phục vụ chương trình chuẩn AUN-QA

25 tháng 12 năm 2017

Vào lúc 14h00 ngày 17.12.2017, tại phòng DPH.007 cơ sở 613 Âu Cơ, Bộ môn Văn học - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Ban Quản trị chất lượng - Trường Đại học Văn Hiến tổ chức Hội thảo phân tích ngành nghề DACUM, hướng đến các chuẩn năng lực ngành nghề, trong dự án xây dựng chương trình chuẩn AUN-QA.

Khách mời đến dự Hội thảo gồm có các nhà tuyển dụng và người lành nghề ở các lĩnh vực truyền thông- sự kiện, báo chí, văn phòng và sư phạm. Tại hội thảo, với sự chủ trì của chuyên gia, các Quý Khách mời cho ý kiến về năng lực ngành nghề theo các vị trí công việc: Văn học - Nhân sự truyền thông sự kiện, Văn học – Quản trị hành chính văn phòng.

Hội thảo diễn ra sôi nổi, nhiều ý kiến có giá trị để Bộ môn Văn học và Nhà trường thay đổi chương trình phù hợp với đầu ra của ngành nghề.

Sau hơn 03 tiếng làm việc, Hội thảo đã tổng hợp được thành 02 phiếu khảo sát ngành nghề cho hai vị trí công việc trên. Các Quý Khách mời đã giúp Hội thảo hoàn thành các đánh giá qua phiếu khảo sát năng lực.