GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

02 tháng 08 năm 2017

Sáng 6/7/2017, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi gặp mặt - giao lưu các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhân kỉ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Văn Hiến.
Đến dự buổi gặp mặt - giao lưu có đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa qua các thời kì, các cựu sinh viên ba Ngành Xã hội học, Tâm lý học và Văn học; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Buổi gặp mặt - giao lưu diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm vừa ấm áp nghĩa tình. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Văn Hiến thực sự là ngôi nhà chung cho bao thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên. Dù đã nghỉ hưu hay đang công tác, đã ra trường hay đang theo học; tất cả luôn khắc ghi Văn Hiến trong tim. Với tình cảm đó, trong buổi giao lưu - gặp mặt, các thầy cô không ngại bộc bạch, sẻ chia những cảm xúc thật, những kỉ niệm đẹp về ngôi trường Văn Hiến; còn các cựu sinh viên có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đến quý thầy cô - những người chèo đò thầm lặng đưa mọi người cập bến vinh quang. Về lại mái nhà Văn Hiến, không ít cựu sinh viên đã thành danh, trở thành người truyền lửa và tiếp tục nâng bước, thắp sáng ước mơ cho thế hệ đàn em. Các cựu sinh viên đã trao tận tay cho những sinh viên nghèo vượt khó những suất học bổng đầy ý nghĩa.
Buổi gặp mặt - giao lưu đã để lại trong tim các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn những tình cảm tốt đẹp, đưa mọi người xích lại gần nhau, cùng sẻ chia một ý nghĩ: Văn Hiến - Kết nối niềm tin.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt - giao lưu:

Ths Nguyễn Duy Hải - Phó trưởng Khoa KHXHNV - đọc lược sử của Khoa

Giao lưu giữa lãnh đạo khoa và các thế hệ sinh viên

Thầy trò Khoa KHXHNV lưu dấu vân tay lên cây tri thức

Các thế hệ thầy cô, sinh viên chụp ảnh lưu niệm