NGÀNH VĂN HỌC TỔNG KẾT ĐỢT THỰC TẬP CƠ SỞ

21 tháng 03 năm 2023

Sáng ngày 17-3-2023, tại phòng HEC505, Bộ môn Văn học đã tổ chức buổi tổng kết đợt thực tập cơ sở - chuyên ngành Văn Giảng dạy. Tại buổi họp, nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp đã được sinh viên bày tỏ cụ thể, qua đó giảng viên bộ môn cũng đã có dịp lắng nghe và trao đổi  thêm về các nội dung liên quan.

Cùng tham dự tổng kết, lớp đã đón tiếp ThS. Huỳnh Thị Mai Trinh - Trưởng bộ môn Văn học. TS. Lê Dương Khắc MinhThS. Trần Thị Lợi - là những thầy cô giảng dạy một số học phần chuyên ngành.

Đợt thực tập chuyên ngành Văn – Giảng dạytổng cộng 14 sinh viên được tiếp nhận tại 6 trường học phổ thông. Trong đó 2 trường ở TP. HCM và 4 trường khác tại các tỉnh Bình Định, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang.

Trong buổi họp mặt, các sinh viên chia sẻ khá nhiều vấn đề về những thuận lợi và khó khăn của quá trình thực tập, so sánh việc vận dụng kiến thức và các phương pháp đã tích luỹ với thực tế làm việc tại cơ sở. Với mỗi nội dung chia sẻ, cán bộ - giảng viên bộ môn đều đã có sự thấu hiểu để giải đáp chu đáo.

Đồng hành với khoá học, ThS Trương Thị Thuý Hằng - GV phụ trách học phần thực tập, cũng là giảng viên cố vấn học tập căn cứ theo nội dung trao đổi, hướng dẫn cho sinh viên về kế hoạch học tập và rèn luyện để đáp ứng yêu cầu thực tế vị trí việc làm trong tương lai.

Hy vọng các kỳ học sắp tới sinh viên sẽ hoàn thành tốt các nội dung yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ để đạt kết quả thực tập tốt nghiệp được như nguyện vọng.

Hình ảnh buổi tổng kết:

Hình ảnh quá trình thực tập của sinh viên tại các trường:

(Trường THPT Phan Bội Châu - Bình Định, Trường phổ thông TH, THCS, THPT Bồ Đề Phương Duy – Long An, Trường THCS&THPT Ngô Văn Nhạc – Tiền Giang, Trường THCS Phan Bội Châu – Tây Ninh, Trường THCS-THPT Trần Cao Vân và Trường THCS - THPT Trí Đức – Thành phố Hồ Chí Minh)

Đưa tin: Bộ môn Văn học - Hoài Phi, Diễm Quỳnh, Kim Hiếu