KHOA XÃ HỘI - TRUYỀN THÔNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2020

29 tháng 09 năm 2020
   Chiều 25/09/2020, tại cơ sở 613 Âu cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Khoa Xã hội – Truyền thông đã tổ chức Chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2020-2023 trong không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động.
   Đến tham dự Chương trình chào đón tân sinh viên của Khoa có sự tham gia 3 cựu sinh viên là anh Trần Xuân Trung (ngành Văn học), chị Bùi Thị Hương (ngành Tâm lý học ), anh Nguyễn Hải Triều (ngành Xã hội học). Về phía Trường Đại học Văn Hiến có sự tham dự của TS.Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Kim Hồng - Phó hiệu trưởng; cô Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc người học; anh Phan Nhân Hòa - Phó bí thư Đoàn trường; Ths. Nguyễn Duy Hải - Trưởng khoa, TS. Dương Mỹ Thắm - Phó trưởng khoa, toàn thể quý Thầy/Cô trong Khoa Xã hội – Truyền thông và các anh/chị sinh viên là ban cán sự, câu lạc bộ… các khóa đang học tại Trường.

Đến với chương trình, các anh, chị cựu sinh viên đã nhiệt tình tư vấn, chia sẻ cho bạn tân sinh viên về lợi thế của ngành học, cơ hội việc làm và kinh nghiệm học tập ở môi trường đại học; đồng thời trao các phần học bổng cho 05 thủ khoa đầu ngành của Khoa.
   Nhằm ghi nhận kết quả phấn đấu và tạo động lực cho tân sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, tích cực trong nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào của khoa, bộ môn.
   Để góp vui cho chương trình đón tân sinh viên, quý Thầy/Cô trong khoa Xã hội – Truyền thông, các bạn sinh viên cũng góp vui một số tiết mục văn nghệ và được sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Ngoài ra, các tân sinh viên còn được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà nho nhỏ từ ban tổ chức.
   Chương trình chào đón tân sinh viên đã khép lại với nhiều cảm xúc, giúp các tân sinh viên có động lực để bắt đầu một năm học mới. Chúc các tân sinh viên có kết quả tốt trong học tập và tham gia tích cực các hoạt động NCKH và phong trào của trường, khoa, bộ môn.
Một số hình ảnh tại Chương trình: