CUỘC THI " ĐƯỜNG HAI CHIỀU" CỦA CÂU LẠC BỘ TÂM LÝ HỌC

29 tháng 09 năm 2020
   Trong học kỳ 3, niên khóa 2019 – 2020 vừa qua, Câu lạc bộ tâm lý đã tổ chức cuộc thi tranh biện “Đường hai chiều” về các vấn đề tâm lý. Các chủ đề đời sống được ban tổ chức đưa vào cuộc thi vừa gần gũi vừa mang tính khoa học như học sinh trung học phổ thông có nên mặc đồng phục hay không?  Cha mẹ già nên sống cùng con hay sống trong viện dưỡng lão…
   “Đường Hai Chiều" đã khép lại với những màn tranh biện vô cùng gay cấn và thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả tham dự. Kết thúc cuộc thi với phần thắng cho cả hai đội đã đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho tất cả những ai chứng kiến sự thông minh, dí dỏm, hết mình của hai đội chơi.
   Với phương châm "Luôn cạnh tranh với chính mình", Câu lạc bộ tâm lý đã nỗ lực trong việc tổ chức chương trình và luôn thể hiện tinh thần cầu tiến, mong mỏi sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn sinh viên.
   Một số hình ảnh của cuộc thi “Đường hai chiều”