Học thực hành Trị liệu tâm lý khóa 2017

17 tháng 09 năm 2020
   Trong học kỳ II, năm học 2019 - 2020, sinh viên bộ môn Tâm lý học khóa 2017 đã tham gia học thực hành tổng hợp về trị liệu tâm lý tại Khoa tâm lý, Bệnh viện nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh.
   Với mong muốn đưa sinh viên vào thực tế để có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng những bài học trên lớp, ngành tâm lý học luôn chú trọng đến việc tổ chức thực hành cho sinh viên. Đợt học thực hành vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19 nhưng sinh viên ngành tâm lý học đã hoàn thành đợt học tại cơ sở với nhiều trải nghiệm đáng quý.
   Qua đợt học thực hành, sinh viên tâm lý học hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi, hiểu cả những khó khăn, những niềm vui và mang về nhiều suy tư. Đây cũng là cơ hội để sinh viên tâm lý có cơ hội tận mắt chứng kiến những khó khăn, những vấn đề tâm lý cần được hỗ trợ trong cộng đồng.
   Một số hình ảnh liên quan