SINH VIÊN KHÓA 2018, 2019 NGÀNH TÂM LÝ HỌC KIẾN TẬP TẠI CƠ SỞ

08 tháng 10 năm 2020
   Ngày 24/09/2020 vừa qua, bộ môn Tâm lý học, Khoa Xã hội và Truyền thông vừa tổ chức đợt kiến tập cho hơn 100 sinh viên các khóa. Qua chuyến đi, các bạn sinh viên có thể tham quan, giao lưu và tìm hiểu thực tế tại Bệnh viện Tâm thần Long An (Đường số 176, Nguyễn Thái Bình, Phường 3, Tân An, Long An) và Công ty cổ phần viễn thông FPT - FPT Telecom (Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT Miền Nam-FPTTelecom (Địa chỉ: Lô 37-39A Đường 19, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Toà nhà FPT Telecom, đường số 8, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM)
   Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội quan sát và trao đổi với những người làm nghề tâm lý thuộc hai lĩnh vực: hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân và công tác nhân sự tại hai cơ sở trên.
   Chuyến đi thực tế sẽ giúp sinh viên có thêm hiểu biết về nghề nghiệp của mình trong tương lại và chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức thực tế để tiếp tục học hỏi trong hành trình tiếp cận những học phần chuyên ngành.
   Không những học hỏi và tiếp cận trực tiếp với những người làm nghề, sinh viên ngành tâm lý còn cơ hội gắn bó, chia sẻ nhiều hơn với tập thể và các anh chị sinh viên khóa trên và thu nhận nhiều trải nghiệm ý nghĩa.
   Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi trải nghiệm: